Công Ty TNHH Một Thành Viên Xây Dựng Và Công Nghệ Môi Trường Quang Trung Xin Kính Chào Quý Khách. Chúng tôi là đơn vị chuyên về thiết kế, thi công, xây dựng các công trình Nhà ở, Công trình công ích, bảo vệ môi trường

Hotline : 0932 150 568

Cung cấp vật tư xây dựng, nội thất

Với bề dày kinh nghiệm và sự hợp tác với các đối tác uy tín, Công ty Quang Trung cung cấp số lượng lớn các mặt hàng vật liệu xây dựng xi măng, sắt thép, cát, đá, gạch, cừ tràm, bột trét, sơn nước, chống thấm, tại huyện Cần Giờ với giá cả ưu đãi, giao hàng tận chân công trình, có kỹ sư kiểm tra chất lượng khi giao hàng cho khách hàng yên tâm. Hồ sơ hàng hóa có chứng chỉ xuất xưởng, hóa đơn, giấy bảo hành đầy đủ. Rất mong được phục vụ quý khách.

Với bề dày kinh nghiệm và sự hợp tác với các đối tác uy tín, Công ty Quang Trung cung cấp số lượng lớn các mặt hàng vật liệu xây dựng xi măng, sắt thép, cát, đá, gạch, cừ tràm, bột trét, sơn nước, chống thấm, tại huyện Cần Giờ với giá cả ưu đãi, giao hàng tận chân công trình, có kỹ sư kiểm tra chất lượng khi giao hàng cho khách hàng yên tâm. Hồ sơ hàng hóa có chứng chỉ xuất xưởng, hóa đơn, giấy bảo hành đầy đủ.

Rất mong được phục vụ quý khách.

NỘI DUNG LIÊN QUAN

0932 150 568